Giải đáp: Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không?

Vợ chồng cùng tuổi quý dậu có hợp nhau không? là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi cùng tuổi Quý Dậu khi họ muốn tiến tới hôn nhân. Điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng sau này. Cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới việc cưới xin của 2 người.

Tổng quan tính cách của nam và nữ tuổi Quý Dậu 1993

Điểm đầu tiên để xét xem hai người có thật sự phù hợp hay không thì nó nằm ở phần tính cách của 2 người nay. Cùng tìm hiểu tổng quan tính cách của 2 người sinh tuổi này dưới đây nhé.

Tính cách người nam tuổi Quý Dậu 1993

Nam Quý Dậu là người năng động, thông minh, thuộc tuýp người thích làm việc hơn là ngồi chơi. Họ luôn khao khát được thể hiện bản thân và rất thích làm các công việc đòi hỏi sự dũng cảm, kiên cường. Tuy nhiên dù có ham muốn làm việc mãnh liệt đến đâu, tham vọng có nhiều đến mấy. Thì cũng phải người 30 người tuổi này mới có công việc ổn định, sự nghiệp vững vàng. Với bản tính cứng rắn, năng động, nam QUý Dậu thường có con đường công danh khá rộng mở. Nhưng lại khá nhút nhát và yếu mềm trong chuyện tình cảm. Tuýp người này thường hay là người chịu thiệt trong tình duyên. Và chỉ nên lập gia đình khi công việc, sự nghiệp đã phần nào vững chắc.

Tính cách người nữ tuổi Quý Dậu 1993

Nữ sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu vốn là người có tính cách khéo léo, nhanh nhẹn, biết trên dưới, lễ nghi, có ý chí, trọng lời hứa cũng như danh dự, làm việc thì luôn cẩn trọng. CUộc sống người này cũng khá bấp bênh, lúc lên cao, khi lại xuống thấp. Tuy có tài ăn nói và dễ chiều lòng theo ý mọi người nhưng khi đã đưa ra quyết định về một vấn đề nào đó. Thì họ lại rất cứng rắn, khó ai có thể thay đổi được. Vì vậy mà công việc, sự nghiệp không mấy thuận lợi. Thường phải tới trung vận thì mọi thứ mới ổn định hơn. Hậu vận nữ Quý Dậu phát đạt, sung túc. CŨng khá giống với nam QUý Dậu, nữ Quý Dậu khá lận đận trong chuyện tình duyên nhưng lại gặp được may mắn trong chuyện tài lộc.

Xem thêm:   Bí quyết đặt tên cho con tuổi Mùi hay nhất

vợ chồng cùng tuổi quý dậu có hợp nhau không

Phân tích, luận giải chồng vợ tuổi Quý Dậu hợp khắc như thế nào?

Mệnh chồng, vợ Quý Dậu 1993

 • Mệnh Chồng là: Âm Kim
 • Mệnh Vợ là: Âm Kim

Cả chồng và vợ đều mang mệnh Kiếm Phong kim – âm Kim tức là vàng mũi kiếm, chỉ sự cứng rắn trong tính cách của cả 2 người mệnh này.

Theo Can Chi thì nam Quý Dậu có hợp với nữ 1993 hay không?

Theo như ngũ hành thì 

 • Thiên can của chồng: Quý
 • Thiên can của vợ: Quý

Cả 2 vợ chồng đều có thiên can là Quý. Bởi vậy không xung không khắc thể hiện sự giống nhau, nhất quán.

Xét địa chi của chồng, vợ tuổi Quý Dậu

 • Địa chi người chồng là : Dậu
 • Địa chi tuổi vợ: Dậu

Chồng Quý Dậu, vợ Quý Dậu có địa chi là Dậu thuộc nhóm tự hình. Tự hình vốn nhẹ nhàng hơn lục hại, lục xung rất nhiều. Tuy nhiên khi sống chung với nhau sẽ có những xung đột nhất thời. Cả 2 nên nhường nhịn, nhẫn lại và cảm thông cho nhau để tránh những cãi vã, đổ vỡ trong hôn nhân

Xét theo cung bát tự của chồng Quý Dậu và vợ 1993

 • Cung phi của chồng: Đoài Kim
 • Cung phi của vợ: Cấn Thổ

CHồng có cung bát tự là cung Đoài Kim, vợ Quý Dậu có cung bát tự là Cấn Thổ khi gặp sao Diên niên là cực kì đẹp. Sao Diên niên thuộc Vũ Khúc là sao phúc tinh chủ về quan hệ gia đình và tình yêu. Nên cặp đôi này rất phù hợp với nhau ở cung Bát Tự

Xem thêm:   Trả lời câu hỏi: sinh năm 1969 mạng gì?

Xét theo niên Mệnh thì vợ chồng tuổi này có hợp nhau không?

 • Niên mệnh của chồng là: Kim
 • Niên mệnh vợ là Thổ

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, mà niên mệnh 2 người này lại lần lượt là Thổ và Kim. Điều này sẽ giúp cuộc sống hai vợ chồng hòa hợp hơn, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Quan hệ hôn nhân cũng trở lên tốt đẹp.

vợ chồng cùng tuổi quý dậu có hợp nhau không

Xét theo cao ly đầu hình của nam, nữ Quý Dậu

 • Thiên can chồng là Quý
 • ĐỊa chi của vợ là Dậu

Dựa theo Thiên can và Địa CHi của 2 người này cho thấy, nếu kết hôn 2 bạn sẽ được sống gắn bó hạnh phúc. Tuy nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn và sóng gió, cần phải đồng lòng cùng nhau vượt qua mới hạnh phúc đến già.

Nếu dựa trên thang điểm 10 thì cặp đôi chồng vợ tuổi Quý Dậu được đánh giá là mức 6 điểm

Sau những phân tích kể trên thì vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không?

Dưa trên các phân tích kể trên thì bạn có thể tự trả lời được cho câu hỏivợ chồng cùng tuổi quý dậu có hợp nhau không?”. Ngoài ra một điều quyết định tới việc 2 người tuổi này có thể sống tới đầu bạc hay không. Đó còn phụ thuộc vào tình cảm, sự thấu hiểu, nhường nhịn và đồng cảm mà hai người dành cho nhau. Trong suốt cuộc đời chắc chắn không thể tránh được có những lúc bất đồng quan điểm, thậm chí là cãi vã, lớn tiếng. Hai người cần phải bình tĩnh xem xét vấn đề để cùng nhau giải hòa.

vợ chồng cùng tuổi quý dậu có hợp nhau không

Hy vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ có thêm kiến thức về người mệnh nam và nữ tuổi Quý Dậu. Từ đó sẽ biết được vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không? và có những lựa chọn thích hợp cho mối quan hệ của mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN