Lời khuyên cho những người sinh năm 1985 đeo đá màu gì để luôn gặp may mắn và phát tài? 

Hiện nay, phong thủy là một yếu tố quan trọng liên quan đến vận mệnh nhiều người. Bài viết về Phong thuỷ hôm nay dành cho những người sinh năm 1985. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người sinh năm 1985 đeo đá màu gì để luôn gặp may mắn và phát tài nhé!

sinh năm 1985 đeo đá màu gì

Lời khuyên cho những người sinh năm 1985 đeo đá màu gì?

Tổng quan những điểm nổi bật của những người sinh năm 1985

 • Theo quy luật ngũ hành, những người sinh năm 1985 thuộc mệnh kim, rõ hơn là Hải trung Kim( hay còn gọi là vàng giữa biển). Thường những người mang mệnh này có tính cách mạnh mẽ, luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn trước mắt. Nhờ vào Ngũ hành bản mệnh có thể giúp người sinh năm 1985 lựa chọn cho mình nghề nghiệp, màu sắc hợp tuổi để làm ăn và gặp nhiều may mắn.
 • Người sinh năm 1985 mang tuổi Ất Sửu (con trâu) có ngày sinh từ 25/02/1985 đến 08/02/1986 theo lịch dương.
 • Theo quy luật ngũ hành, những người sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim vì vậy có quan hệ tương sinh với những người mệnh Thổ, bởi vì đất sinh ra Kim theo quy luật. Đặc biệt, tuổi này có quan hệ tương khắc với mệnh Hoả, bởi Hoả sẽ khiến Kim tiêu tan và khó phát triển.
 • Trâu gắn liền với hình ảnh là người bạn đồng hành, giúp người nông dân làm ruộng, cày cấy. Từ đó, những con trâu cũng gắn liền với những tính cách của người nông dân như hiền lành và chịu khó.  Những người tuổi Ất sửu 1985 cũng mang những nét tính cách đặc trưng này.
 • Những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường có lối sống khá đơn giản, luôn kiên trì và chịu đựng giỏi. Nếu họ trở thành lãnh đạo thì sẽ nhanh chóng đạt được thành công vì họ luôn đặt ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng.
 • Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi này là hay dè dặt, ngại ngùng, trong 1 vài trường hợp họ trở nên khá khó gần và không linh động.
 • Điểm mạnh cho người tuổi Sửu 1985 là hiền lành, tốt bụng, chăm chỉ, có trí nhớ tốt và luôn yêu thương mọi người trong gia đình.
Xem thêm:   Giải đáp: Vợ chồng cùng tuổi Quý Dậu có hợp nhau không?

sinh năm 1985 đeo đá màu gì

Lời khuyên cho những người sinh năm 1985 đeo đá màu gì để luôn gặp may mắn và phát tài

Những màu sắc của đá theo quy luật phong thuỷ đối với mệnh Kim như sau: 

 • Màu sắc tương sinh với mệnh Kim: theo quy luật ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên người tuổi Ất Sửu 1985 được khuyên nên đeo các loại đá có màu vàng và màu nâu, chúng sẽ hỗ trợ sức khoẻ và giúp bạn nhanh chóng thành công.
 • Màu sắc tương hợp với mệnh Kim: tuổi Ất Sửu cũng có thể lựa chọn đá có màu trắng vì đây là màu thuộc bản mệnh.
 • Màu chế khắc với mệnh Kim: Người tuổi Ất Sửu có thể dùng đá màu xanh lá cây. Chúng có vai trò kìm hãm được một số tiêu cực của người tuổi này, nhưng cũng không nên sử dụng quá nhiều.
 • Màu xung khắc với mệnh Kim: Người tuổi Ất Sửu 1985 tuyệt đối không nên sử dụng đá có màu cam, vàng hay màu đỏ của mệnh Hoả, chúng sẽ phá hoại tuổi của bạn.

sinh năm 1985 đeo đá màu gì

Một số loại đá mà người sinh năm 1985 có thể lựa chọn.

Những người sinh năm Ất Sửu 1985 có thể lựa chọn một số loại đá như: đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng hay đá mặt trắng.

 • Đá thạch anh kết hợp với các loại tóc vàng hay trắng: những loại đá này có khả năng làm chậm quá trình lão hóa của bạn. Chúng kích thích sự phát triển của những khí dương, giúp bạn cân bằng lại các mối quan hệ. Ngoài ra, nó còn có tác dụng để điều trị về hô hấp.
Xem thêm:   Tìm hiểu những người sinh năm 1984 tuổi con gì? Tuổi này hợp với những màu sắc gì?

sinh năm 1985 đeo đá màu gì

 • Đá mặt trăng: có rất nhiều truyền thuyết kể lại, chúng có mặt tại nhiều nền văn hóa cổ đại. Người xưa cho rằng, ánh sáng của mặt trăng chiếu xuống đất qua ngàn năm sẽ tạo thành những viên đá, những viên đá này mang vẻ đẹp huyền bí và ý nghĩa may mắn cho người sở hữu.
 • Đá mắt hổ vàng: giúp người sở hữu có tinh thần vững và luôn mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ giúp bạn thêm sức sống, hỗ trợ những người có bệnh tật. Hơn nữa, chúng còn giúp con người tăng cường trí lực và có niềm tin giữ vững lập trường đúng đắn trước mọi biến cố.

Kết luận

Đá phong thuỷ hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi  Ất Sửu 1985. Hy vọng những lời khuyên cho những người sinh năm 1985 đeo đá màu gì ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình đá phong thuỷ phù hợp. Nếu còn thắc mắc về đá phong thuỷ, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN