Tổng quan tử vi tuổi Mùi 2003 

Như các bạn cũng biết, xem tử vi có vai trò quan trọng đối với cuộc sống cá nhân của mỗi người. Nó giúp cho chúng ta hiểu được những tính cách riêng của mỗi con giáp. Đặc biệt, đối với những người sinh năm 2003 muốn tìm hiểu tử vi tuổi mùi. Chính vì thế, chúng tôi xin chia sẻ tổng quan tử vi tuổi Mùi 2003. Các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết về tổng quan tuổi Mùi nhé!

tuổi mùi 2003

Tính cách riêng của tuổi Mùi 2003

Đối với Nam mạng Quý Mùi phải trải qua nhiều sóng gió và khó khăn ở tiền vận. Ngoài ra, tuổi Mùi 2003 này phải đến năm 29 tuổi trở đi mới được đủ đầy hạnh phúc, sung sướng, sự nghiệp được vẹn toàn bằng chính năng lực của bản thân. Nhờ những tri thức sẵn có của trời cho, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng.Chính vì thế mà công danh được gây dựng vào năm 26 tuổi. Họ có địa vị nhất định trong xã hội với công danh sự nghiệp có thể chạm tới đỉnh cao nhất mà nhiều người mong ước.

Về già, tuổi Mùi sinh năm 2003 có số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi là chủ yếu. Đối với những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng hơn những con giáp khác.

Tử vi tuổi Mùi 2003 

tuổi mùi 2003

Về tình duyên của tuổi Mùi 2003

Những người tuổi mùi sinh vào các tháng 5, 6 và 11 Âm lịch. Họ có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình yêu mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình. Chính vì thế, các bạn có thể tránh những điều dữ không tốt trong tháng này.

Những ai tuổi Mùi 2003 sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi nên cần chú ý về tình duyên. Như thế họ mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình.

Xem thêm:   Tuổi Tân Mùi đeo nhẫn màu gì hợp nhất?

Nam mạng Quý Mùi 2003 sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất năm Mùi so với Nữ Mạng. Theo các chuyên gia, họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình yêu. Không những thế mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Gia đạo và sự nghiệp của tuổi Mùi 2003 

Đối với gia đạo của nam mạng Quý Mùi 2003 không được hoàn toàn tốt đẹp cho lắm. Công danh rộng mở rất tốt. Nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ thì gặt hái được thành công. 

Từ 28 tuổi và 29 tuổi trở đi sẽ gặt hái được thành quả về công danh nếu bạn nắm bắt tốt.Tài vận hạn hẹp và không được rộng mở từ năm 24 tuổi đến năm 30 tuổi. Tuy nhiên phải đến khi sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi thì khả năng tạo ra tiền bạc mới dễ dàng và tốt đẹp nhất.

Tuổi hợp làm ăn của tuổi Mùi 2003

Nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp với mình sao cho hợp lý. Đặc biệt về đường tài lộc và làm ăn như các tuổi sinh năm Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu để cộng tác trong công việc. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn nếu tránh được rủi ro, mang lại nhiều kết quả, thu về nhiều lợi nhuận tốt nhất 

Lựa chọn vợ, chồng của tuổi Mùi 2003 

tuổi mùi 2003

Theo các chuyên gia, nam Tuổi Mùi 2003 muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc êm ấm, vinh hoa, phú quý và công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề. Do đó họ nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như các tuổi sau đó là Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Đối với vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu. Hơn nữa họ không chạm tới được sự giàu sang, quyền quý khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ.Chính vì thế các bạn cần xem xét trước khi kết hôn.

Nếu tuổi Quý Mùi Kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Canh Dần thì vợ chồng sống với nhau hòa hợp không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã và bất hòa. Nếu như cả hai vợ chồng đều biết nhường nhịn, lắng nghe nhau thì mâu thuẫn, khó khăn nào cũng có thể giải quyết, vượt qua. Do đó, các bạn cần tham khảo để hiểu rõ được các vấn đề cách tốt nhất.

Xem thêm:   Tuổi Mùi 1991 hợp màu gì? Cẩm nang kiến thức cần biết

Tuổi đại kỵ của tuổi Mùi 2003

Nhâm Thìn và Canh Thìn là hai tuổi xung khắc đối với tuổi Mùi 2003. Nếu kết hợp hôn nhân sẽ không đạt được hiệu quả cao. Nếu gặp tuổi đại kỵ nên tránh và cẩn thận.

Đặc biệt, nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi thì không được tổ chức cưới lớn mà chỉ được làm mâm cúng đơn giản. Đặc biệt, điều quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống lương thiện. Hơn nữa, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải. 

Năm khó khăn nhất của tuổi Mùi 2003 

tuổi mùi 2003

Xem tử vi nam mạng Quý Mùi có đại hạn vào các năm 26, 32 và 38 tuổi. Bạn cần hết sức thận trọng và cẩn thận trong mọi việc. Nhờ đó để đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ách bất ngờ xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được tốt vào những năm đó. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều bất hòa, mâu thuẫn nên cần chú ý.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Mùi 2003

Nếu xuất hành đi xa hay làm những việc quan trọng thì nam mạng Quý Mùi nên khởi hành vào giờ hay ngày tháng chẵn là đẹp nhất. Khởi hành vào giờ hoàng đạo thì mọi chuyện sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió. Hơn nữa, họ còn thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kiến thức tử vi tuổi Mùi 2003. Hy vọng các bạn có thể tham khảo để phục vụ cho việc nghiên cứu tử vi và vận mệnh cho mình cũng như người thân. Nhờ đó, các bạn có thể tránh những rủi ro không đáng có. Ngoài ra, nó giúp gia chủ an nhiên tự tại. Đồng thời, nó giúp phát huy tối đa năng lực trong công việc để tới thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN